News Update

News in Asia

ค้นหาเด็กชายอายุหกขวบที่ตกลงไปในแม่น้ำ

ทีมกู้ภัยกลับมาค้นหาเด็กชายอายุหกขวบที่ตกลงไปในแม่น้ำในเมืองเคนท์ต่อ เด็กชายชื่อท้องถิ่นว่า Lucas Dobson หายตัวไปในแม่น้ำ Stour ใน Sandwich ใกล้กับถนน Richborough การค้นหาซึ่งเกี่ยวข้องกับเฮลิคอปเตอร์ยามฝั่งเรือชูชีพฝั่งนักดับเพลิงและตำรวจถูกเรียกตัวออกเมื่อเวลา 22:00 น. เนื่องจากแสงไม่ดี Continue reading

นมัสการในเมืองศักดิ์สิทธิ์อายุ 4,000 ปี

คริสเตียนชาวยิวและชาวมุสลิมมารวมตัวกันเพื่อนมัสการในเมืองศักดิ์สิทธิ์อายุ 4,000 ปีแห่งนี้รวมถึงโบสถ์โบสถ์สุเหร่าและสุเหร่าที่ล้อมรอบเมืองเก่าแก่ทางประวัติศาสตร์ ที่นี่คุณสามารถซ่อนคำอธิษฐานจิ๋วเข้าไปใน Western Wall หรือดูเศษดินที่จารึกด้วยรูปปั้นที่สถานที่ขุดที่โดดเด่นและเปล่งประกายสีทองเป็นภาพถ่ายที่ดีที่สุดจากบ้านพักรับรองพระธุดงค์ออสเตรีย Continue reading

ความแตกต่างในยีนที่เกี่ยวข้องกับการสร้างสปอร์

สายพันธุ์ที่แยกได้จากมนุษย์สัตว์เช่นสุนัขหมูและม้าและสิ่งแวดล้อม โดยการหาลำดับดีเอ็นเอของแต่ละสายพันธุ์และเปรียบเทียบและวิเคราะห์จีโนมทั้งหมดลังพัฒนาเป็นสองสายพันธุ์ที่แยกกันการวิเคราะห์ทางพันธุกรรมขนาดใหญ่ของเราทำให้เราค้นพบว่ากำลังก่อตัวสายพันธุ์ใหม่โดยมีกลุ่มหนึ่งที่เชี่ยวชาญในการแพร่กระจายในสภาพแวดล้อมของโรงพยาบาล Continue reading

การโจมตีด้วยปืนของ El Paso ทำให้เสียชีวิต 20 ราย

มีผู้เสียชีวิตยี่สิบรายและบาดเจ็บ 26 รายจากเหตุการณ์ยิงปืนใหญ่ในเมือง El Paso ของรัฐเท็กซัส ผู้ว่าการเกร็กแอ๊บบอตอธิบายว่าเป็นหนึ่งในวันที่อันตรายที่สุดในประวัติศาสตร์เท็กซัส การสังหารหมู่ครั้งนี้เกิดขึ้นที่ร้าน Walmart ใกล้กับ Cielo Vista Mall ห่างจากชายแดนสหรัฐ – เม็กซิกันไม่กี่ไมล์ ชายอายุ 21 ปีถูกควบคุมตัว ตำรวจกล่าวว่าผู้ต้องสงสัยเป็นชาวเมืองแอลเลนในเมืองดัลลัส Continue reading

โอเอซิสอันเงียบสงบของเมือง

อาบูดาบีนำแบรนด์ของวัฒนธรรมและประเพณีของตัวเองไปยังสูตร UAE ของริมน้ำเป็นประกายสถาปัตยกรรมที่มั่งคั่งและการรบกวนจากทะเลทราย เมืองหลวงของเอมิเรตส์ตั้งอยู่ห่างจากแสงไฟที่คึกคักของดูไบซึ่งเป็นเมืองหลวงของเอมิเรตส์ซึ่งมีการลงทุนที่มากขึ้นในการเข้าสู่ด่านหน้าของพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ในกรุงปารีสและสุเหร่าชีคซาเย็ด มีความตื่นเต้น Continue reading

การฉีดวัคซีนป้องกันโรคไข้หวัดใหญ่

ผู้สูงอายุที่เข้ารับการรักษาในหอผู้ป่วยหนักมีความเสี่ยงน้อยกว่าในการตายและความทุกข์ทรมานจากลิ่มเลือดหรือเลือดออกในสมองหากได้รับการฉีดวัคซีน และนี่คือความจริงที่ว่าพวกเขามีอายุมากกว่ามีโรคเรื้อรังมากขึ้นและกินยามากขึ้นจากนั้นผู้ที่ไม่ได้รับการฉีดวัคซีน ผู้ป่วยหนักที่รอดชีวิตกว่า 90,000 คนที่มีอายุ 65 ปีในเดนมาร์กในช่วงสิบเอ็ดปีมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้น Continue reading

ฝนหลวง 24 ลำเริ่มบินปฏิบัติการเติมน้ำหวังสยบภัยแล้ง

ผู้อำนวยการโครงการชลประทานจังหวัดตากร่วมบินปฏิบัติการฝนหลวงกรมฝนหลวงและการบินเกษตร โดยใช้เครื่องบินจำนวน 22 ลำ ซึ่งชลประทานจังหวัดตากได้ชี้เป้าหมายพื้นที่ร่วมกับเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการฝนหลวงจังหวัดตากเกษตรและสหกรณ์จังหวัดจังหวัดตากโดยเน้นบริเวณพื้นที่ตำบลแม่ตื่น อำเภอแม่ระมาด จังหวัดตากเพื่อเพิ่มเติมน้ำให้กับเขื่อนภูมิพลและวางแผนการปฏิบัติการ Continue reading

เฉิงตูเมืองหลวงของมณฑลเสฉวน

ตำนานเล่าว่ามีเพียงผู้โชคดีเท่านั้นที่ได้รับการปฏิบัติต่อมุมมองนี้ สวนสาธารณะ Hailuogou หรือที่รู้จักกันในนาม Conch Gully ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาตะวันออกของภูเขา Gonggar ในมณฑลเสฉวนทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ตามตำนานกล่าวว่าห้วยนั้นเป็นดินแดนรกร้างจนกระทั่งพระทิเบตที่มีชื่อเสียงเล่นหอยสังข์ที่มีค่าของเขาที่นั่นและดึงดูดสัตว์หลายชนิด Continue reading

ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของการเผาผลาญกลูโคส

ตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงของการเผาผลาญกลูโคสและควรได้รับคำแนะนำพิเศษเกี่ยวกับอาหารและการออกกำลังกายแม้ว่าสแตตินจะมีประโยชน์ชัดเจนในผู้ป่วยที่เหมาะสมนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ควรสำรวจผลกระทบของสเตตินต่อการเผาผลาญของมนุษย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำงานร่วมกันระหว่างเมตาบอลิซึ่มของไขมันและคาร์โบไฮเดรตการศึกษาระยะยาวจำนวนมาก Continue reading

การคาดการณ์การเติบโตของสหราชอาณาจักร

นายกรัฐมนตรีฟิลิปแฮมมอนด์ได้ประเมินเศรษฐกิจอย่างไม่หยุดยั้งโดยคาดว่าจะเติบโตได้ช้ากว่าที่เคยคิดไว้ แต่เขาพยายามที่จะชุมนุมสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรอนุรักษ์นิยมในงบประมาณของเขาโดยการทำหน้าที่ประทับตราสำหรับ 300,000 ปอนด์แรกที่ใช้โดยผู้ซื้อครั้งแรกประหยัดได้ถึง 5,000 ปอนด์ การตัดจะใช้กับผู้ซื้อในอังกฤษเวลส์และไอร์แลนด์เหนือ Continue reading

« Older posts

© 2019 News Update

Theme by Anders NorenUp ↑